Công cụ mới thú vị dành cho nhà thiết kế trang web

Cuộc cách mạng AI đang có tác động rất lớn đến các loại sản phẩm đang tung ra thị trường, với hầu hết mọi ứng dụng đều có các tính năng do AI cung cấp. Trong các công cụ mới thú vị dành cho nhà thiết kế trang web của tháng này, có các công cụ năng suất, công cụ viết và ứng dụng giúp bạn viết code tốt hơn. Hãy trải nghiệm!

Gamma

gamma

Gamma là một ứng dụng mới để tạo các bản trình bày kiểu slide ấn tượng bằng cách sử dụng sức mạnh của AI. Mô tả bản trình bày mà bạn muốn và để Gamma trau chuốt nó thành một bài thuyết trình bán hàng.

GrammarlyGO

GrammarlyGO

GrammarlyGO là một bộ công cụ hoàn toàn mới từ các nhà sản xuất Grammarly sử dụng AI để giúp viết nội dung cho bạn. Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập sớm ngay bây giờ.

Relume Ipsum

RelumeIpsum

Relume Ipsum là plugin Figma và là cách nhanh nhất để viết nội dung cho mẫu thiết kế trang web của bạn. Sử dụng AI để điền vào các lớp văn bản của bạn với nội dung thông minh một cách nhanh chóng.

Instant Backgrounds

InstantBackgrounds

Instant Backgrounds thực hiện đúng như tên gọi: nó tách sản phẩm hoặc hình khỏi hình ảnh của bạn và chèn nền trông chuyên nghiệp cho ảnh chụp sản phẩm ở cấp độ chuyên nghiệp.

Warp AI

WarpAI

Warp AI là một công cụ hữu ích cho bất kỳ ai làm việc trong Terminal. Nó sử dụng AI để giúp bạn sửa lỗi và dễ dàng tìm thấy các lệnh bạn cần.

Plasmo

Plasmo

Plasmo là một nền tảng tiện ích mở rộng trình duyệt giúp bạn xây dựng, thử nghiệm và triển khai các tiện ích mở rộng cho các trình duyệt web như Edge, Chrome, Safari và Firefox.

Superus

Superus

Superus là một công cụ sáng tạo giúp bạn lập bản đồ các ý tưởng để viết hoặc là một phần của câu chuyện thương hiệu. Nó sử dụng AI để mở rộng tầm nhìn cho mô hình suy nghĩ hiện tại của bạn.

Type

Type

Type là trình chỉnh sửa tài liệu sử dụng AI để giúp bạn tạo văn bản cực nhanh. Bắt đầu nhập và xem Nhập tiếp quản và tạo toàn bộ tài liệu từ một vài từ.

Hexofy

Hexofy

Hexofy là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai cần di chuyển nội dung từ trang này sang trang khác, đặc biệt nếu bạn không có quyền truy cập vào nguồn. Chụp dữ liệu từ bất kỳ trang nào và sau đó sử dụng lại nó.

Chivvy

Chivvy

Chivvy là một ứng dụng tuyệt vời cho bất kỳ ai gặp khó khăn trong việc bám sát kế hoạch. Đó là một công cụ chống trì hoãn giúp ứng dụng các thói quen của bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Claspo

Claspo

Claspo là trình tạo cửa sổ bật lên kéo và thả dành cho các nhà tiếp thị nhằm thu hút sự chú ý của người dùng và giúp bạn tăng doanh số cũng như tăng mức độ tương tác trên trang web của mình.

Fibery

Fibery

Fibery là một trung tâm kiến thức và công việc sử dụng AI để tạo văn bản, cải thiện khả năng viết của bạn và tự động hóa các tác vụ.

Ravyn

Ravyn

Ravyn là một công cụ bán hàng sử dụng AI để giúp bạn tăng doanh thu. Nó giúp mở ra những cơ hội mà bạn chưa từng thấy và xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt hơn.

Botsify

Botsify

Botsify là một nền tảng để tạo chatbot của riêng bạn. Tự động hóa bán hàng, cải thiện dịch vụ khách hàng và tăng doanh thu của bạn bằng một dịch vụ dễ sử dụng.

Hi vọng với những công cụ hỗ trợ trên sẽ giúp ích hoặc cải thiện ý tưởng cũng như năng suất cho công việc hiện tại của bạn.