Thiết kế webSITE chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web đầy cảm hứng với màu sắc nhẹ nhàng, hình ảnh đặc sắc, bố cục thân thiện với người dùng, trải nghiệm người dùng thoải mái và dễ chịu sẽ kéo dài thời gian ở lại của người dùng đồng thời khuyến khích họ truy cập nhiều lần.

Trong hơn 5 năm, QT Solutions đã cung cấp các dịch vụ thiết kế và phát triển website chất lượng cao, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Các nhà thiết kế web của chúng tôi hiểu rằng trang web của bạn cần phải trông tuyệt vời, tải nhanh và quan trọng nhất là chuyển đổi khách truy cập thành doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Các nhà thiết kế trang web của chúng tôi được chứng nhận về tất cả các hình thức thực hành thiết kế và cố gắng tốt nhất để tạo ra một trang web phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Liên hệ với chúng tôi và khởi động sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn.

đăng ký nhanh

  Tại sao chọn chúng tôi?

  Bảng giá thiết kế web trọn gói

  Express
  2,990,000 VNĐ
  Phù hợp với các cá nhân, đại lý, cửa hàng giới thiệu dịch vụ, sản phẩm cơ bản
  Giao diện theo mẫu có sẵn
  Thời gian bàn giao: 5-7 ngày
  Tặng Hosting SSD 1GB trị giá 900.000đ
  Miễn phí bảo mật website SSL
  Hỗ trợ nhập liệu 10 đơn vị sản phẩm/ bài viết
  Tối ưu hỗ trợ SEO Google. Giao diện tương thích trên di động
  Tính năng website cơ bản
  Bàn giao mã nguồn website
  Sao lưu dữ liệu hàng tuần
  Cam kết hoàn 100% phí nếu khách hàng không hài lòng
  Đăng ký ngay
  Standard
  5,990,000 VNĐ
  Phù hợp với các công ty, cá nhân, cửa hàng giới thiệu dịch vụ, sản phẩm chuyên nghiệp
  Giao diện theo mẫu có sẵn (tùy biến hoặc theo mẫu khách hàng chọn)
  Thời gian bàn giao: 7-10 ngày
  Tặng Hosting SSD 2GB trị giá 1.200.000đ
  Miễn phí bảo mật website SSL
  Hỗ trợ cập nhật nội dung website và nhập liệu 20 đơn vị sản phẩm/ bài viết
  Bảo hành website trọn đời
  Tối ưu hỗ trợ SEO Google. Giao diện tương thích trên di động
  Tính năng website chuyên nghiệp
  Bàn giao mã nguồn website
  Sao lưu dữ liệu hàng tuần
  Cam kết hoàn 100% phí nếu khách hàng không hài lòng
  Đăng ký ngay
  Enterprise
  7,990,000 VNĐ
  Phù hợp với đại đa số các công ty, cá nhân, cửa hàng đề cao sự khác biệt
  Giao diện thiết kế theo yêu cầu
  Thời gian bàn giao: 10-20 ngày
  Tặng Hosting SSD 3GB trị giá 1.800.000đ
  Miễn phí bảo mật website SSL
  Hỗ trợ cập nhật nội dung website và nhập liệu 30 đơn vị sản phẩm/ bài viết
  Bảo hành website trọn đời
  Tối ưu hỗ trợ SEO Google. Giao diện tương thích trên di động
  Tính năng website theo yêu cầu
  Bàn giao mã nguồn website
  Sao lưu dữ liệu hàng tuần
  Cam kết hoàn 100% phí nếu khách hàng không hài lòng
  Đăng ký ngay

  Quy trình triển khai dịch vụ

  strategy

  Tìm hiểu nhu cầu

  Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn và thu thập các yêu cầu của dự án, ghi nhận lại tất cả các thông tin và tư vấn giao diện phù hợp.

  breaking-ground

  Triển khai dự án

  Tiến hành ký hợp đồng, triển khai dự án theo tiến độ đã thỏa thuận.

  review

  Gửi thông tin demo

  Khi chúng tôi đã hoàn thiện được mẫu thiết kế theo ý muốn của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin demo, tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa và hoàn thiện website.

  final-approval

  Nghiệm thu và bảo hành

  Nghiệm thu bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng sử dụng. Bảo hành website trong suốt quá trình sử dụng.

  Câu hỏi thường gặp

  Thiết kế website chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Coccoc… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website. Từ đó giúp khách hàng có thể tìm được trang web bạn dễ dàng trên công cụ tìm kiếm.

  Mục đích xây dựng website, đối tượng phục vụ, mức chi phí dự trù, các chức năng dự kiến, các thông tin dự kiến sẽ đăng tải v.v… Việc chuẩn bị kỹ các thông tin ban đầu, kết hợp với sự tư vấn từ QT Solutions, bạn sẽ có thẩy xây dựng website nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các công ty ra giá thiết kế một website với chi phí chỉ 500.000 – 1.000.000đ với rất nhiều khuyến mãi kèm theo. Cũng có nhiều công ty ra giá đến vài chục triệu cho 1 website. Vậy đâu là sự khác biệt? Tất nhiên đối với các website có giá vài chục triệu sẽ bao gồm nhiều tính năng cũng như công hạn mục khác nữa, tuy nhiên đối với những website có chi phí quá rẻ chỉ 500.000 – 1.000.000đ đồng thì bạn có thể tự ước lượng xem nếu trừ các khoản tặng kèm (hosting – domain: trị giá khoảng 1.000.000đ) thì giá trị thật của website sẽ là bao nhiêu và bạn sẽ nhận được gì? Các khoảng bảo hành, bảo trì thì công ty đó sẽ lấy chi phí từ đâu? QT Solutions sẽ không cạnh tranh về giá, chúng tôi chỉ đưa ra giá tốt nhất có thể cho khách hàng chứ không ra giá rẻ nhất. Đối với QT Solutions, chất lượng vẫn là yếu tố then chốt.

  Một website thu hút bắt nguồn từ nhiều yếu tố. Nếu website của bạn đã có một giao diện đẹp, thì bạn còn cần phải có một nội dung và cách dẫn dắt hợp lý. Các bố cục trong nội dung phải khoa học và gọn gàng, sử dụng hình ảnh chất lượng tốt và phù hợp. Nếu kết hợp được các yếu tố HTML trong từng bài viết sẽ tăng thêm được các hiệu ứng bắt mắt và khiến website trở nên thu hút hơn. Giống như  bạn có một căn nhà đẹp về ngoại thất, bạn cần phải đầu tư về nội thất để có một căn nhà đẹp hoàn chỉnh.

  Thiết kế website responsive được hiểu đơn giản là cách thiết lập và xây dựng những trang web có khả năng tương thích và hiển thị trên các loại thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, PC, laptop,… với mọi độ phân giải, mọi khung hình web.

  Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của bạn chúng tôi sẽ tính toán thời gian và thông báo cho bạn trong 1-2 ngày. Trung bình thời gian bàn giao Website của chúng tôi là sau 7-10 ngày.

  Bạn có thể thanh toán cọc trước 50-70% chi phí thiết kế và thanh toán phần còn lại sau khi nghiệm thu sản phẩm. Hiện tại chúng tôi chấp nhận thanh toán theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt.

  Các Website được thiết kế từ đội ngũ sẽ được miễn phí hỗ trợ trọn đời.

  Xây dựng website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn ngay hôm nay.