Top 10 những công cụ mới hấp dẫn cho Designer

Bạn cảm thấy nhàm chán với các công cụ thiết kế cũ? Hiện nay, đã có rất nhiều công cụ mới để bạn thử nghiệm, các công cụ thiết kế mới đầy đủ các chức năng giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Đây là những công cụ mới dành cho Designer tại thời điểm này.

Kosmo

Kosmo là một hệ thống lập hóa đơn và quản lý dự án mới được thiết kế chỉ dành cho những người làm nghề tự do. Các nhà thiết kế và phát triển sẽ thích vì giao diện kiểu dáng đẹp và hiện đại.

Công cụ này cho phép bạn gửi hóa đơn, theo dõi thời gian, quản lý dự án, gửi đề xuất và hợp đồng cũng như quản lý thanh toán.

Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ từ thương hiệu đến màu sắc để hóa đơn phản ánh phong cách kinh doanh của bạn. Nền tảng này cũng có tùy chọn miễn phí, giúp bạn dễ dàng có các công cụ cần thiết để vận hành doanh nghiệp của mình. (Ngoài ra, có một gói trả phí rất hợp lý nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn.)

kosmo

STUDIO

STUDIO cho phép các designer bố trí và xuất bản các trang web đáp ứng, bao gồm khả năng kết nối với dữ liệu phụ trợ, tất cả đều có GUI và không cần bạn phải có kiến thức về lập trình. Bạn có thể xuất bản lên một URL miễn phí với dịch vụ lưu trữ miễn phí trên đám mây.

Phiên bản miễn phí cũng bao gồm các biểu mẫu. STUDIO cũng có các gói cao cấp nếu bạn thích công cụ dành cho các trang web thuộc mọi quy mô và nhu cầu băng thông.

studio

NFT.js

NFT.js cho phép bạn triển khai hợp đồng thông minh ERC721. Có thể thực hiện tất cả các chức năng cần thiết mà không cần viết một dòng lệnh nào.

Tương tác với hợp đồng bằng cách gọi các hàm và gửi các giao dịch tới hợp đồng bằng một vài dòng NFT.js. Cung cấp tệp đầu vào vào đối tượng siêu dữ liệu và NFT.js tải tất cả các tệp được cung cấp trong siêu dữ liệu lên IPFS cũng như tải tệp metadata.json lên IPFS và NFT.

Color Morph

Color Morph là một công cụ nhỏ thú vị giúp bạn tạo các gradient lưới ở định dạng SVG hoặc tạo CSS, mà bạn có thể chụp và sử dụng trong các dự án. Mẫu đồ họa hợp thời và thú vị để sử dụng.

Color-Morph

Scripts Organizer

Scripts Organizer là một trình soạn thảo mã nâng cao cho WordPress. Công cụ cao cấp này giúp bạn làm cho các tập lệnh quy trình làm việc phù hợp với bạn với tính năng lập lịch, chức năng nâng cao, xem trước trực tiếp, chế độ an toàn, phân vùng SCSS, nhập mã, nhập và xuất, v.v.

Tham khảo thêm: Thiết kế website WordPress

Scripts-Organizer

Texture

Texture là một dự án web thú vị tạo ra tác phẩm nghệ thuật chung mà bạn có thể sử dụng cho hình nền hoặc bất kỳ thứ gì khác. Xem trước các kết cấu, kéo JavaScript hoặc CSS hoặc thậm chí chỉnh sửa ngay trên CodePen.

Texture

Avvvatars

Avvvatars là một tập hợp các hình đại diện duy nhất miễn phí. Công cụ này rất dễ sử dụng, bao gồm 40 màu, dễ tiếp cận và nhẹ, đi kèm với 60 hình dạng và có thể tùy chỉnh. Bạn có thể download trên GitHub hoặc dưới dạng tệp Figma.

Avvvatars

Epic Ruler

Epic Ruler là một công cụ tiện ích thiết kế cao cấp để đo khoảng cách, kích thước, vị trí, chọn màu, kiểm tra độ tương phản và căn chỉnh các phần tử trên màn hình ở bất kỳ đâu trên màn hình của bạn. Bạn cũng có thể tạo căn chỉnh và đi kèm với một công cụ chọn màu tuyệt vời giúp bạn xác định chính xác màu sắc cho từng pixel.

Epic-Ruler

Spruce

Spruce là một ứng dụng mã nguồn mở dùng để thiết kế CSS nhẹ được xây dựng trên Sass. Công cụ này đang trong giai đoạn thử nghiệm. Spruce được thiết kế để giúp bạn bắt đầu với một nền tảng vững chắc cho các dự án. Bao gồm cấu trúc và mã, kiểu chữ, bảng và các nút.

Spruce

Yaade

Yaade là một môi trường phát triển API cộng tác, tự lưu trữ, mã nguồn mở. Được tạo ra cho những người muốn tự lưu trữ với bảo mật cao. Nếu bạn không biết mật khẩu, không có cách nào để truy cập! Bạn có thể nhập tệp OpenAPI v3, có nhập và xuất dữ liệu mặc định ở chế độ tối.

Yaade