Top 15 Font chữ mới đẹp dành cho Designer 2022

Bộ sưu tập font chữ mới đẹp của tháng này đi theo hướng nhẹ nhàng và độc đáo hơn các tháng trước. Hơn nữa, các nhà thiết kế font chữ dường như ngày càng sáng tạo hơn với các thiết kế của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số font chữ mới thú vị để đổi mới cho các bản thiết kế web của mình, hãy bắt đầu tại đây:

1. Beauty Rose

Beauty Rose là một font chữ với thiết kế thêm chút lãng mạn và ấm áp vào văn bản tiêu đề hoặc hình ảnh. Phông sẽ trông tuyệt vời khi sử dụng vào các ngày lễ và sự kiện như Ngày của mẹ, Ngày lễ tình nhân và ngày cưới.

beauty-rose

2. Black Sharp

Black Sharp là một font chữ hiển thị đậm phù hợp cho việc thiết kế chữ logo trên trang web cũng như đối với các sản phẩm cơ bản như: bảng chỉ dẫn, bao bì, bìa sách, v.v.. Điều đặc biệt thú vị về font chữ này là cách nó biến đổi khi bạn thay đổi kết cấu của font.

black-sharp

3. Lab Antiqua Variable

Lab Antiqua là một font chữ mất nhiều năm để tạo ra. Bản phát hành gần đây nhất cho font chữ này được gọi là Lab Antiqua Variable. Giống như các font chữ có thể thay đổi khác, Lab Antiqua sẽ dễ dàng chuyển đổi qua một loạt các kích thước mà không làm mất đi các đặc điểm làm cho font chữ serif này trở nên độc đáo.

4. Happy Comic

Happy Comic là một font chữ đầy cá tính. Nhìn vào nó khiến tôi liên tưởng đến một nhân vật hoạt hình ngốc nghếch hoặc thậm chí có thể là một bộ phim cũ của Adam Sandler. Đây sẽ là một font chữ tốt để xây dựng thương hiệu các nhãn hiệu hoặc ấn phẩm vui nhộn và hài hước.

happy-comic

5. Helsa Display

Helsa Display là một serif mỏng và nhỏ gọn. Mặc dù serifs thường hoạt động khá tốt cho văn bản đoạn văn, nhưng serifs này phù hợp với tiêu đề và tiêu đề phụ vì độ mỏng của các ký tự. Vì vậy hãy dành font chữ này cho các thương hiệu cá tính.

6. Goat & Qalvigo

Goat & Qalvigo là một font chữ serif cổ điển mang hơi hướng hiện đại. Mặc dù nhiều ví dụ được cung cấp bởi trình thiết kế kiểu hiển thị mặt sôi nổi của phông chữ, nhưng nhờ các chữ ghép bổ sung và các kiểu thay thế, bạn luôn có thể sử dụng các bộ ký tự thông thường. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có một font chữ mới sang trọng để sử dụng trên toàn bộ trang web của mình.

goat-qalvigo

7. Monomorium

Monomorium là một kiểu chữ monospaced với kiểu dòng chảy. Ngoài ra, font chữ kỳ quặc này đi kèm với các chữ ghép bổ sung, các kiểu thay thế, dấu ngoặc đơn, v.v., tùy thuộc vào cách bạn muốn nó trông thú vị thế nào.

8. Neumond

Neumond là một phông chữ serif, cung cấp cho bạn khả năng trang bị cho các ký tự những đường nét sắc sảo, chồng lên các chữ cái và đẩy chúng về phía góc cực. Nếu bạn có một thương hiệu đang thách thức các tiêu chuẩn, một font chữ như thế này cũng tương tự như vậy sẽ thực sự phù hợp.

neumond

9. Pratico Slab UI

Pratico Slab UI là một font chữ serif dạng phiến sẽ thêm sức mạnh và đặc điểm cho văn bản của trang web. Bạn cũng có thể thử nghiệm nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ tiêu đề không quá nhàm chán nhưng rất dễ đọc.

Pratico-Slab-UI

10. PT Nature

PT Nature là một bộ sưu tập các font chữ script thú vị. Mặc dù về mặt kỹ thuật, tất cả chúng đều thuộc họ PT Nature, nhưng mỗi font chữ được mô phỏng theo chữ viết tay của những người khác nhau. Vì vậy, họ font chữ này có thể thực sự hữu ích nếu bạn sử dụng nhiều font chữ script trong công việc của mình. Hoặc nếu bạn muốn tạo một trang web và thương hiệu có nhiều tính cách khác nhau.

11. Rosehot Typeface

Rosehot Typeface là một font chữ đẹp nằm giữa ranh giới serif và sans serif. Với những đường cong thanh lịch, những đường xoắn bất ngờ và các góc bổ sung, font chữ này sẽ nâng tầm các thiết kế một cách tuyệt vời cho các nhà bán lẻ cao cấp, các tín đồ thời trang và những lĩnh vực dịch vụ sang trọng.

rosehot

12. Shorai Sans

Shorai Sans là một phông chữ sans serif lấy cảm hứng từ cả nét vẽ thư pháp cũng như đường viền hình học. Bạn có thể sử dụng nó để tạo kiểu cho văn bản Latinh cũng như tiếng Nhật. Những người sáng tạo ra font chữ đề xuất ghép nối nó với Avenir Next để có sự hài hòa hơn trong thiết kế của bạn.

13. Shoutyperson

Shoutywoman là một font chữ viết hoa đậm. Do font chữ có phong cách hầm hố, kiểu cách nên nó không thực sự áp dụng được cho nhiều dự án. Điều đó nói rằng, Shoutywoman sẽ là một lựa chọn hiệu quả cho quân đội, công ty đạn dược, hoặc các thương hiệu hoặc tính cách gắn liền với lối sống nghiêm khắc, tập thể (như huấn luyện viên cá nhân).

shoutyperson

14. Simple Farmhouse

Simple Farmhouse là một font chữ viết tay cơ bản rất dễ đọc. Nó giống với phong cách viết mà bạn sử dụng để ghi lại các ghi chú trên bảng trắng hoặc trong sổ tay, vì vậy nó sẽ hoạt động tốt đối với các thương hiệu muốn truyền tải một sự rung cảm bình thường và nhẹ nhàng.

Simple-Farmhouse-Font

15. Sweet Pancakes

Sweet Pancakes là một font chữ vui nhộn với đầy đủ các ký tự. Hầu hết các ví dụ được cung cấp đều đóng khung phông chữ dựa trên thực phẩm, vì vậy, font chữ này có thể được sử dụng trên các trang web nhà hàng hoặc blog về thực phẩm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không thể được sử dụng ở nơi khác. Đây là một font chữ vui nhộn và dễ đọc, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng để tạo kiểu cho các trang web và xây dựng thương hiệu cho các công ty và cá nhân có tính cách sôi nổi hoặc tích cực.

sweet-pancakes