Top 15 font chữ mới nhất tháng 10, 2022

Mỗi tháng, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các font chữ mới nhất để giúp các nhà thiết kế có thêm ý tưởng mới vào thiết kế của mình.

Trong tháng 10 này, bạn sẽ tìm thấy một số cảm hứng cổ điển, tất cả đều được kết hợp với một chút hiện đại. Sau nhiều năm với sans-serifs, một vài sự phát triển mạnh mẽ về trang trí được chào đón nhiều hơn.

The Future

The Future là một bản sửa đổi tuyệt vời của các hình thức cổ điển, và The Future Mono là sự pha trộn giữa chủ nghĩa hiện đại phương Tây và phong cách typographic của Nhật Bản.

Rapidissima

Rapida là một serif cẩn thận, có thể sử dụng với nhiều chi tiết đáng suy nghĩ. Rapidissima là một khám phá về tốc độ trực quan thú vị.

Aiglon

Aiglon là một sans-serif giả hình học với tỷ lệ đẹp. Lấy cảm hứng từ chữ kiến trúc thế kỷ 20. Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho Gotham cho những người tìm kiếm một phong cách thẩm mỹ châu Âu hơn.

Raskal Oner Write

Raskal Oner Write là một phông chữ dành cho những nhà thiết kế không muốn có một phông chữ script. Tất cả cảm giác cổ điển của những bức thư viết tay đều có ở đây, nhưng việc xây dựng hoàn toàn là nguyên bản. Các lựa chọn thay thế theo ngữ cảnh kết hợp để tạo ra giao diện trực quan của chữ.

Grostino

Grostino là một kiểu chữ hiển thị thanh lịch. Sự tương phản rất lớn về chiều rộng giữa các nét chữ tròn và các nét chữ vuông làm tăng thêm cá tính to lớn. Đây là font lý tưởng cho các dự án xây dựng thương hiệu cần gợi lên chủ nghĩa cổ điển.

Figtree

Figtree là một sans-serif có khả năng sử dụng cao được đóng gói với các tính năng thiết thực, bao gồm phân số, số liền mạch và nội dung khoa học. Figtree vừa tối giản vừa thân thiện, làm cho font này trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống thiết kế của công ty.

Gills & Co

Gills & Co là một serif hiện đại lấy cảm hứng từ Art Nouveau để tạo ra các chữ cái và chữ ghép đẹp. Font hoạt động thực sự tốt như một biểu trưng và để đóng gói.

Catalog

Catalogue là một serif cứng cáp, dễ sử dụng với các serif dày. Font có hình dạng đơn giản và dễ đọc trên màn hình có độ phân giải thấp hơn. Điểm nổi bật ở Catalog là có một chữ g viết thường khác thường, làm tăng thêm sự thú vị về mặt hình ảnh cho các đoạn văn bản.

Kreol Display

Kreol Display là một kiểu chữ didone với một số chi tiết thú vị đã nâng nó lên trên các thiết kế tương tự. Chữ ‘a’ viết thường và chữ hoa ‘R’ đặc biệt dễ chịu.

Gwen

Gwen là một kiểu chữ bao gồm một mặt hiển thị có tính đặc trưng cao và một mặt văn bản tinh tế hơn. Có bảy trọng số khác nhau và nó có sẵn dưới dạng font chữ có thể thay đổi.

Benogi

Benogi là một font chữ hiển thị chạy qua với các dạng giống như sóng. Tính thẩm mỹ của thập niên 70 được tiếp tục theo tỷ lệ của các glyph. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Marcin Antique

Marcin Antique được lấy cảm hứng từ những kiểu chữ kỳ cục thời kỳ đầu của Pháp. Font vừa được phát hành lại với chiều rộng mới, trọng lượng bổ sung và chữ nghiêng được vẽ lại, khiến font trở thành sans-serif thậm chí còn hữu dụng hơn.

VVDS The Dickens Tale

Nếu bạn đang chuẩn bị tài liệu tiếp thị với cảm giác di sản, thì hãy xem The Dickens Tale, font theo dạng cổ điển và hình dáng như kẹo nổi.

Povetarac Sans

Povetarac Sans hoạt động tốt cả hiển thị và chạy văn bản. Lấy cảm hứng từ thiết kế cổ điển, font đi kèm với 6 kích cỡ và hỗ trợ phân số.

Blothe

Blothe là một mặt hiển thị chunky tuyệt vời được vẽ rộng, dày và tròn. Sử dụng font ở kích thước khổng lồ để tận dụng tối đa sự hiện diện nặng nề của nó.