Top 5 nền tảng gửi email tốt nhất dành cho Startup

Nếu bạn không giữ liên lạc với những khách hàng hiện có, bạn có thể sẽ đánh mất khách hàng. Thư điện tử là một cách hiệu quả để thỉnh thoảng tương tác với khách hàng của bạn.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần tạo ra các mẫu thư được thiết kế tốt để có kết quả mong muốn. Email của bạn nên bao gồm nội dung hấp dẫn, bao gồm đầy đủ hình ảnh và nội dung văn bản thu hút. Phải trông rất chuyên nghiệp và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, như vậy thì mới được khách hàng quan tâm và đọc chúng. Một điều khác cần xem xét là phương pháp bạn muốn gửi email. Chọn nền tảng phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, đặc biệt nếu bạn có lượng khách hàng lớn.

Tin tốt là có nhiều nền tảng có sẵn có thể giúp bạn tạo những email đẹp. Các dịch vụ này cũng có thể giúp bạn gửi email dễ dàng hơn.

Hãy cùng xem qua một số nền tảng nhận bản tin tốt nhất hiện có:

1. HubSpot

Đây là một cái tên quá nổi tiếng trong việc tiếp thị kỹ thuật số. HubSpot cung cấp một số nền tảng tiếp thị mạnh mẽ với các công cụ và tính năng có giá trị để giúp bất kỳ chiến dịch tiếp thị thành công.

Công cụ tiếp thị qua email của HubSpot bao gồm các công cụ kéo và thả dễ dàng giúp cho việc viết các bản tin trở nên đơn giản ngay cả đối với những người mới làm quen.

Khi bạn chọn công cụ tiếp thị qua email của HubSpot, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nền tảng quản lý quan hệ khách hàng (CRM) mạnh mẽ. Nền tảng CRM của HubSpot bao gồm các công cụ tự động hóa email khác nhau như các công cụ email tiếp theo và giúp bạn cá nhân hóa các bản tin của mình.

Công cụ tiếp thị của HubSpot bao gồm gói miễn phí cung cấp quyền truy cập vào một số tính năng tiếp thị qua email mạnh mẽ. Gói miễn phí giới hạn người dùng gửi 2.000 email / tháng và gói trả phí bắt đầu với giá từ $ 50 / tháng.

hubspot

2. Mailchimp

Đây cũng là một tên khác mà hầu như các nhà tiếp thị đều biết đến – đặc biệt là các nhà tiếp thị tập trung vào các chiến dịch email. Mailchimp sử dụng trình soạn thảo email kéo và thả để giúp mọi người tạo các bản tin và email trông chuyên nghiệp.

Mailchimp cũng có các công cụ kiểm tra để giúp bạn tinh chỉnh các chiến dịch của mình và các công cụ trên nhiều thiết bị để đảm bảo các bản tin của bạn trông tuyệt vời trên bất kỳ nền tảng nào.

Nền tảng cung cấp tuyển chọn các mẫu bản tin để giúp bạn bắt đầu và dễ dàng quản lý danh sách khách hàng của mình. Nền tảng này cho phép bạn tự động gửi lại các bản tin bằng các dòng chủ đề khác nhau nếu người nhận không mở các email trước đó.

Mailchimp cung cấp gói miễn phí quản lý tới 2.000 địa chỉ liên hệ và gửi tới 12.000 email / tháng với quyền truy cập hạn chế vào các tính năng khác. Các gói trả phí chỉ bắt đầu từ $ 11 / tháng cho mỗi 500 địa chỉ liên hệ và có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ hơn. Các gói khác dao động từ $ 17 / tháng cho 500 người dùng đến $ 299 / tháng cho 500 người dùng, tăng khả năng truy cập vào các công cụ của Mailchimp.

mailchimp

3. AWeber

AWeber là một lựa chọn phổ biến vì nó rất dễ sử dụng. Đây là một nền tảng khác sử dụng công nghệ thiết kế kéo và thả không yêu cầu kiến thức về lập trình. Phần mềm cho phép người dùng thêm carousels để có giao diện thực sự chuyên nghiệp.

Nền tảng này cũng bao gồm các công cụ giúp đơn giản hóa việc quản lý và phân đoạn danh sách. AWeber có 6.000 ảnh lưu trữ bản quyền miễn phí và nó có thể được tích hợp với các nền tảng khác, bao gồm cả WordPress. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website WordPress chuyên nghiệp liên hệ QTSolutions nhé!

Một số có thể thấy AWeber không tiên tiến như các tùy chọn khác và không có một số tính năng họ cần. Tuy nhiên, nền tảng này lý tưởng cho các công ty nhỏ hơn và những người mới bắt đầu với các ứng dụng phần mềm email.

AWeber cung cấp gói miễn phí cho phép bạn thêm tối đa 500 địa chỉ liên hệ. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 16,15 / tháng và các gói giá khác có sẵn cho những người dùng cần quản lý nhiều khách hàng hơn.

aweber

4. Sendinblue

Với thư viện mẫu mở rộng và công nghệ thiết kế kéo và thả hiệu quả, Sendinblue là một nền tảng khác giúp mọi người tạo các email chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ. Cho phép người dùng chọn các điều kiện hiển thị để xác định nội dung mà người nhận sẽ nhìn thấy.

Phần mềm cung cấp một loạt các tính năng giúp tự động hóa việc gửi nhiều email, bao gồm khả năng gửi theo múi giờ của người nhận. Sendinblue còn cung cấp các công cụ phân tích để cho thấy các bản tin của bạn đang hoạt động tốt như thế nào.

Sendinblue cung cấp gói miễn phí cho phép bạn gửi tới 300 email / ngày. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 25 / tháng cho gói Lite và $ 65 / tháng cho gói Premium với 20.000 email / tháng. Mỗi gói cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng hơn và giá sẽ tăng lên nếu bạn muốn gửi nhiều email hơn.

sendinblue

5. GetResponse

GetResponse đã tồn tại lâu đời và chuyên về gửi email. Với các tính năng thiết kế linh hoạt của nền tảng, thật dễ dàng tạo các bản tin và email ấn tượng trông chuyên nghiệp.

Các tính năng khác từ GetResponse bao gồm tính năng phân đoạn và tính điểm khách hàng tiềm năng, trả lời tự động và quy trình làm việc tự động hóa. Ngoài ra, bạn có thể gửi bản tin vào những thời điểm tối ưu và tận dụng các công cụ kiểm tra A/B.

Gói miễn phí của nền tảng cho phép bạn quản lý tới 500 địa chỉ liên hệ với các bản tin không giới hạn.

GetResponse cũng cung cấp gói Cơ bản từ 12,30$ / tháng, gói Plus từ 40,18$ / tháng và gói Chuyên nghiệp từ 81,18$ / tháng, mỗi gói cho phép bạn có tối đa 1.000 địa chỉ liên hệ. Mỗi gói cung cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn gói còn lại và bạn có thể trả nhiều tiền hơn để quản lý nhiều địa chỉ liên hệ hơn.

getresponse

Bắt đầu gửi email chuyên nghiệp ngay hôm nay

Lựa chọn nền tảng gửi email tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố này bao gồm công cụ nào bạn cần từ phần mềm, khả năng kỹ thuật của bạn và số tiền bạn có thể chi tiêu.

Như với bất kỳ sản phẩm nào, bạn nên dùng thử trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Hầu hết các nền tảng đều cung cấp các gói miễn phí, cho phép bạn dùng thử trước mà không phải trả bất cứ chi phí nào. Nếu bạn cần nhiều tính năng nâng cao hơn hoặc hy vọng sẽ mở rộng quy mô vào một thời điểm nào đó trong tương lai, có lẽ tốt nhất là bạn nên xem xét các nền tảng có thể làm được nhiều việc hơn cho bạn.