Top những công cụ mới hấp dẫn dành cho Designer

Tự động hóa là chủ đề của bộ sưu tập các công cụ mới thú vị trong tháng này dành cho designer và developer. Có các công cụ để làm cho hình ảnh của bạn tốt hơn, các công cụ để tạo hình ảnh minh họa và các công cụ để làm cho quy trình làm việc của bạn hiệu quả hơn. Thêm vào đó, một loạt các công cụ hoàn toàn thú vị.

Dưới đây là những công cụ mới hấp dẫn dành cho designer trong tháng này…

Designstripe

Designstripe cho phép bạn tạo các hình minh họa đẹp mắt mà không cần kỹ năng thiết kế. Kéo và thả các yếu tố khác nhau vào vị trí, sau đó tùy chỉnh chúng cho thương hiệu của bạn.

designstripe

DesignMaestro

DesignMaestro là một ứng dụng mở rộng bàn phím miễn phí cho phép bạn tự động hóa các tác vụ bạn lặp lại hàng ngày. Thiết lập macro bằng phím tắt và chạm vào phím tắt để thực hiện tác vụ.

design_maestro

Ghost 5.0

Ghost là một trong những nền tảng blog cá nhân tốt nhất hiện nay và phiên bản 5 nâng cấp với mã tùy chỉnh, hỗ trợ video và nâng cấp hiệu suất.

ghost

Yep

Yep là một công cụ tìm kiếm mới của nhà sản xuất Ahrefs. Được xây dựng từ đầu, Yep sẽ cung cấp 90% doanh thu quảng cáo cho người sáng tạo nội dung.

yep

The CTO Field Guide

The CTO Field Guide là một ebook miễn phí dành cho bất kỳ ai mới được thăng chức vào vai trò nhân viên công nghệ hoặc đang tìm kiếm vai trò lãnh đạo công nghệ. Đây là hướng dẫn đơn giản để tận dụng tối đa 90 ngày đầu tiên của bạn trong công việc.

cto_field_guide

ASCII Art Paint

ASCII Art Paint là một ứng dụng web mã nguồn mở miễn phí để tạo hình ảnh từ các ký tự văn bản và chữ tượng hình. Đây là một cách tuyệt vời để thêm ảnh vào định dạng chỉ văn bản.

ascii_art

Effekt

Tạo niềm vui cho riêng bạn, nghệ thuật hình nền ở độ phân giải lên đến 8k bằng cách sử dụng Effekt, một sự kết hợp giữa trình chỉnh sửa hình ảnh và công cụ trực quan.

effekt

Animatiss

Animatiss là một bộ sưu tập các hoạt ảnh CSS tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Điều chỉnh tốc độ của hoạt ảnh, xem trước nó, sau đó sao chép và dán mã vào dự án của bạn.

animatiss

Skiff

Skiff Mail là một ứng dụng email có tính năng mã hóa đầu cuối. Điều này có nghĩa là email của bạn vẫn riêng tư và an toàn, vì vậy bạn có thể thoải mái thảo luận về các vấn đề nhạy cảm.

skiff_mail

Super Designer Tools

Super Designer Tools là một tập hợp các công cụ thiết kế để thực hiện các tác vụ đơn giản. Có trình tạo nền, trình tạo mẫu, trình tạo đốm màu, v.v… tất cả đều sử dụng miễn phí.

super_designer

Web UI

Web UI là một bộ sưu tập các bộ giao diện người dùng và templates cho Figma và Adobe XD. Hầu hết các thiết kế đều được tải xuống và sử dụng miễn phí cho các dự án, và một số cần yêu cầu thanh toán.

webui

Free Online Background Remover

Sử dụng công cụ xóa phông nền trực tuyến miễn phí này để xóa phông nền của ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn có thể tự do đưa vào các nền màu sắc, gradients hoặc một nền background khác.

bg_remover

Untitled UI Icons

Untitled UI Icons là một tập hợp các biểu tượng rõ ràng, nhất quán và trung tính được tạo cho Figma. Tổng cộng có 3.500 biểu tượng. Hiện đang được tải xuống miễn phí.

untitled_ui

OS

Biến máy Mac hoặc iPhone của bạn thành một máy Macintosh đời cũ với bộ biểu tượng và hình nền cổ điển này, đồng thời đưa bạn trở lại năm 1984. OS cần tốn phí để tải về.

old_school

Shrink.media

Shrink.media là một ứng dụng miễn phí dành cho web, iOS và Android cho phép bạn giảm kích thước và dung lượng tệp hình ảnh.

shrink_media

3D Avatars

Thư viện 3D Avatars lớn này hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào cần hình ảnh nhân viên. Có nhiều dân tộc, quần áo, nét mặt và phụ kiện khác nhau, vì vậy bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn.

3d_avatars

Felt

Felt là một trình tạo bản đồ hiện đại cho web cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn, nhiều tùy chọn thiết kế hơn và chia sẻ dễ dàng hơn so với bản đồ của Google.

felt

SureScan

SureScan là một ứng dụng hữu ích thay mặt bạn tìm kiếm thông qua các điều khoản và điều kiện đối với các điều kiện đáng ngờ, vì vậy bạn có thể dành thời gian làm việc gì đó đỡ nhàm chán hơn.

surescan

Reform

Reform là một trình tạo biểu mẫu không có dòng lệnh mà bạn có thể sử dụng để tạo các biểu mẫu rõ ràng, có thương hiệu cho doanh nghiệp của mình mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế hoặc dòng lệnh nào.

reform

Copy Foundry

Khám phá cách các thương hiệu tốt nhất phát triển thông điệp của họ theo thời gian với Copy Foundry, định vị thương hiệu và thư viện copywriting để giúp sản phẩm của bạn nổi bật.

copy_foundry